Là một khu resort Vũng Tàu 4 sao với 151 phòng, Vung Tau Intourco Resort là một nơi dùng chân vô cùng hoàn hảo cho bạn và gia đình để có những phút giây nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Giống như các khu resort Vũng Tàu khác, Vũng Tàu Intourco Resort tọa lạc tại ven bãi biển Vũng Tàu thơ mộng, đầy nắng và gió, nơi đây cách Mũi Nghinh Phong và tượng chúa dang tay chỉ 500m nên rất thuận lợi cho các chuyến tham quan và vui chơi của bạn và gia đình.

Là một khu resort Vũng Tàu 4 sao với 151 phòng, Vung Tau Intourco Resort là một nơi dùng chân vô cùng hoàn hảo cho bạn và gia đình để có những phút giây nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Giống như các khu resort Vũng Tàu khác, Vũng Tàu Intourco Resort tọa lạc tại ven bãi biển Vũng Tàu thơ mộng, đầy nắng và gió, nơi đây cách Mũi Nghinh Phong và tượng chúa dang tay chỉ 500m nên rất thuận lợi cho các chuyến tham quan và vui chơi của bạn và gia đình.
Hồ bơi rộng lớn

Vũng Tàu Intourco Resort cung cấp những phòng khách sạn và những khu biệt thự theo phong cách trang nhã và vô cùng thoải mái với đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cần thiết. Nơi đây có bãi tắm riêng, phòng gym, hệ thống hồ bơi vô cực ngoài trời lớn với hệ thống nhà hàng với những món ăn hấp dẫn và thơm ngon tại những nhà hàng truyền thống của resort.

Ngoài những dịch vụ trên thì Vung Tau Intourco Resort còn cung cấp các dịch vụ và tiện ích khác như tổ chức hội họp, dịch vụ mát xa, tổ chức tour du lịch,….