64
Chất lượng

Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng vượt nâng cao chất lượng xây dựng, vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

9
An toàn

Lập kế hoạch an toàn trong mọi công trình giúp chúng tôi tạo ra môi trường làm việc an toàn cho tất cả mọi người làm việc trong dự án và cả những người đến ghé thăm...

22Đối tác

Chúng tôi luôn tạo nên sự tin tưởng với khách hàng và chúng tôi luôn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

33
Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư và kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thiết kế xây dựng và thi công công trình, luôn nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và tinh thần làm việc cao.

Picture of Ng. Hữu Việt Hưng
TGĐ

Ng. Hữu Việt Hưng

Kiến trúc sư

Picture of Nguyễn Thành Công
PGĐ

Nguyễn Thành Công

Kiến trúc sư

Giới thiệu

Tổng quan

20 Nov 2015

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Đầu Tư Xây Dựng Hưng Công (với tên cũ là Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Hưng Công) chính thức thành lập và đi vào hoạt động ngày 12 tháng 10 năm 2007 theo giấp phép Đăng ký kinh doanh số 4102054847 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.


Với chức năng chính là thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế kiến trúc công trình, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, Quy hoạch đô thị, Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, thiết kế và thi công nội ngoại thất….Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư và kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thiết kế xây dựng và thi công công trình, luôn nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và tinh thần làm việc cao, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Đầu Tư Xây Dựng Hưng Công mong muốn trở thành một công ty tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hàng đầu, cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và tạo ra những công trình ở mức chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.Với hơn 7 năm kinh nghiệm công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Đầu Tư Xây Dựng Hưng Công đã đảm nhiệm công tác tư vấn thiết kế cho nhiều công trình có quy mô lớn và giành được sự tin tưởng từ nhà đầu tư.Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực và tinh thần học hỏi cùng với tính chuyên nghiệp cao trong cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công công trình,công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Đầu Tư Xây Dựng Hưng Công sẽ đáp ứng các đòi hỏi ở mức cao nhất của tất cả khách hàng.

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Đầu Tư Xây Dựng Hưng Công
Tên giao dịch: HCDC Co., Ltd
Thành lập: 12, Tháng 10, 2007
99/30-32 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
info@hungcong.vn
(+84) 028.62.64.8059

HC Decor

HCDecor được thành lập và hoạt động từ năm 2007, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất và xây dựng dân dụng. Chúng tôi là một đội ngũ gồm những kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế và tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng chung niềm đam mê sáng tạo những phong cách, kiến trúc nội thất cho nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng…

Với quá trình dài của sự tìm tòi và đầy cảm hứng, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm nội thất hợp thời và độc đáo, kết hợp với sự chọn lọc kỹ lưỡng những món đồ trang trí để tạo nên không gian sống hài hòa, tinh tế và sang trọng.

 

Phương Châm Hoạt Động

Bằng tất cả đam mê và tâm huyết của mình, HCDecor cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ Thiết kế - Thi công nội thất chuyên nghiệp, hoàn thiện không gian sống lý tưởng.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn làm việc hết mình để đảm bảo dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho từng dự án.

Luôn làm việc trực tiếp với khách hàng, đảm nhận xuyên suốt các khâu tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành, bảo trì cho tất cả các dịch vụ kỹ thuật công trình.

Lắng nghe, giải quyết từng yêu cầu từ nhỏ đến lớn để đảm bảo thực hiện nhất quán tính thẩm mỹ của dự án và tiết kiệm chi phí tối đa. Luôn đảm bảo giá cả phù hợp cho từng dịch vụ.

Thông tin về HC Decor

HC Decor - Phòng Thiết Kế Nội Thất
Thành lâp: Năm 2007
99/30-32 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
(+84) 028.62.64.8059

VP Vũng Tàu

HCG Architect là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Để đáp ứng nhu cầu phát triển HCG Architect vừa mở thêm Văn Phòng Vũng Tàu nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu về tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất tại thành phố Vũng Tàu nói riêng và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung.
Nhằm để đem đến cho khách hàng một ngôi nhà hoàn hảo nhất. VP Vũng Tàu với những chức năng chính giống với trụ sở chính như: thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế kiến trúc công trình, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, Quy hoạch đô thị, Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, thiết kế và thi công nội ngoại thất….Kết hợp với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư và kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm tại địa phương cũng như đội ngũ tại trụ sở chính trong mọi hoạt động tư vấn thiết kế xây dựng và thi công công trình. Văn Phòng Vũng Tàu - Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Đầu Tư Xây Dựng Hưng Công mong muốn trở thành một công ty tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hàng đầu tại thành phố biển Vũng Tàu, cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và tạo ra những công trình ở mức chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin chi tiết

Văn phòng Vũng Tàu - Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Đầu Tư Xây Dựng Hưng Công
Đại diện: Mr. Nguyễn Hữu Việt Hưng
Thành lập: Năm 2018
02 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
info@hungcong.vn
028.62.64.8059